Toà nhà 34T, Hoàng Đạo Thuý, KĐT Trung Hoà Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Hotline : 0989 244 558

Giới thiệu Giới thiệu APTLaw

Với đội ngũ Luật sư và chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu, giàu nhiệt huyết và có tinh thần trách nhiệm cao đối với hoạt động nghề nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng và độ tin cậy cao cũng như các giải pháp sáng tạo cho các vấn đề của doanh nghiệp.

APTlaw là một công ty luật chuyên nghiệp và dịch vụ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam từ năm 2006 dưới tên ban đầu là Vifaconsult.
 
Công ty được thành lập bởi luật sư cao cấp Bà Phạm Thị Thùy Dương cùng với một số luật sư và chuyên gia tư vấn cao cấp từ một số công ty luật lớn ở Việt Nam.
 
Chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ tư vấn và pháp lý toàn diện cho các khách hàng trong nước và nước ngoài là các tổ chức và cá nhân có nhu cầu được hỗ trợ pháp lý về Đầu tư, Doanh nghiệp - Thương mại, Ngân hàng - Tài chính - Bảo hiểm, Bất động sản - Xây dựng, Mua bán - Sáp nhập, Tái cấu trúc doanh nghiệp – Phá sản/Giải thể, Quản lý - Tái cơ cấu công ty, Hợp đồng/Giao dịch thương mại, Sở hữu trí tuệ, Nhượng quyền - Chuyển giao công nghệ, Sản xuất – Kinh doanh Sản phẩm chăm sóc sức khỏe, Giải quyết tranh chấp, Nghiên cứu và Dịch thuật.
 
APTlaw có một đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn được đào tạo chuyên sâu, là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm hành nghề ở Việt Nam và nước ngoài, cho phép công ty cung cấp dịch vụ sở hữu trí tuệ và pháp lý cao cấp cho khách hàng là các tổ chức đa quốc gia, nhà đầu tư nước ngoài và doanh nghiệp đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, các tập đoàn, doanh nghiệp và cá nhân Việt Nam với sự đa dạng hóa về lĩnh vực và ngành nghề kinh doanh. Chúng tôi tự hào về khả năng chia sẻ tầm nhìn của khách hàng và xử lý những thách thức và khó khăn pháp lý mà khách hàng đang kinh doanh tại Việt Nam phải đối mặt.
 
APTlaw có mối quan hệ chặt chẽ với các công ty luật nổi tiếng và dịch vụ sở hữu trí tuệ trên toàn thế giới để cung cấp các ý kiến tư vấn và dịch vụ pháp lý cấp cao và dịch vụ sở hữu trí tuệ cho tất cả các khách hàng trong và ngoài nước.
 
Chúng tôi cũng duy trì mối quan hệ chặt chẽ và tốt đẹp với các cơ quan chính quyền Việt Nam các cấp. Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ với sự hiểu biết về mong muốn của khách hàng, với các chiến lược và cách tiếp cận phù hợp dựa trên kiến thức chuyên sâu về hệ thống pháp luật, văn hóa và cơ chế hoạt động của hệ thống chính trị, lập pháp, hành chính và tư pháp của Việt Nam và các giải pháp pháp lý hiệu quả nhất theo những ứng dụng và hiểu biết tốt nhất về lĩnh vực này.

Gửi bình luận
   

Đặt Lịch Hẹn

Quý khách vui lòng chọn lịch hẹn