Địa chỉ: P2812, tầng 28, toà nhà 34T, Hoàng Đạo Thuý, KĐT Trung Hoà Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Hotline : 0989 244 558

Thành viên và Cộng sự Luật sư Vũ Dũng

 
Luật sư Vũ Dũng đã có nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong các lĩnh vực chủ yếu về ngân hàng và tài trợ, thị trường vốn, hoạt động doanh nghiệp và mua bán-sáp nhập, năng lượng và cơ sở hạ tầng, vốn tư nhân.
 
Khách hàng tiêu biểu của luật sư Dũng gồm các ngân hàng quốc doanh và các tổ chức tín dụng quốc tế, các quỹ đầu tư tư nhân trong nước và nước ngoài hoạt động tại Việt Nam.
Luật sư Dũng là luật sư chính trong nhiều giao dịch mua bán tài sản lớn như các giao dịch mua bán tàu bay, giao dịch tài trợ dự án, tài trợ đầu tư cơ sở hạ tầng. Luật sư Dũng cũng được đánh giá cao trong lĩnh vực mua bán-sáp nhập trong đó khách hàng bao gồm cả bên bán và bên mua.
 
Luật sư Dũng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, mua bán-sáp nhập dự án điện năng lượng gió và mặt trời. Một số dự án tiêu biểu mà luật sư Dũng đã tham gia gồm Dự án điện gió 40 MW tại Bình Thuận, Dự án điện gió 29,7 MW tại Bến Tre, 04 dự án điện gió 50 MW CHEC tại tỉnh Đắk Lắk, các dự án Nhà máy điện mặt trời 30 MW, 100 MW tại tỉnh Bình Thuận, các dự án điện mặt trời 50 MW tại các tỉnh Phú Yên và tỉnh Tây Ninh.
 
Luật sư Dũng đã làm việc với nhiều khách hàng lớn của Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Dublin, Trung Quốc, Philippines…và thường xuyên tư vấn cho các tập đoàn nước ngoài, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động tại Việt nam.
 
Học vấn
  • Khóa đào tạo về quyền Sở hữu trí tuệ của AOTS/JIII cho Luật sư, tại Nhật Bản.
  • Cử nhân Trường Đại học Luật Hà Nội VIỆT NAM
  • Cử nhân tiếng Anh, ĐH Ngoại ngữ, Việt Nam
Lĩnh vực tư vấn
  • Ngân hàng và Tài trợ;
  • Thị Trường Vốn; Vốn tư nhân
  • Hoạt động Doanh nghiệp và Mua bán – Sáp nhập;
  • Năng lượng & Cơ sở hạ tầng

Gửi bình luận
   

Đặt Lịch Hẹn

Quý khách vui lòng chọn lịch hẹn